Chelsea quay xe, sao trẻ tiếp tục ở lại Stamford Bridge

Felix Johnston chia sẻ thông tin về kế hoạch chiêu mộ cầu thủ của Chelsea trên thị trường chuyển nhượng.

Chelsea quay xe với sao trẻ

Như trực tiếp bóng đá hôm nay đã đưa tin, mùa giải trước đó, Ian Maatsen đã thi đấu dưới dạng cho mượn tại Burnley và có 39 lần ra sân cho câu lạc bộ này. Và theo dự kiến, anh sẽ tiếp tục quay trở lại đội bóng này thêm một mùa giải nữa.

chelsea-vo-doi
Chelsea quay xe, sao trẻ tiếp tục ở lại Stamford Bridge

Tuy nhiên, sau khi trở về The Blue trong giai đoạn tiền mùa giải, HLV Mauricio Pochettino đã cảm thấy ấn tượng đối với Maatsen và cho anh ở lại Stamford Bridge để cống hiến. Thậm chí, trong một diễn biến gần đây, HLV Pochettino đã khẳng định Maatsen là một phần trong kế hoạch của ông cho Chelsea.

Do đó, Chelsea đã xem xét và đưa ra một lời đề nghị về một hợp đồng mới cho tài năng trẻ này. Cụ thể hơn, theo Felix Johnston, Maatsen được rao bán với giá 25 triệu bảng vào đầu kỳ chuyển nhượng, nhưng với việc không có sự quan tâm từ các CLB khác và sau khi ghi dấu ấn ở giai đoạn hè, anh sẽ tiếp tục ở lại Stamford Bridge.

sao-chelsea
Felix Johnston chia sẻ thông tin về kế hoạch chiêu mộ cầu thủ của Chelsea trên thị trường chuyển nhượng Hè này.

Thông tin cũng tiết lộ rằng nhà cầm quân người Argentina đang không cảm thấy thích thú với Marc Cucurella và rất có thể cầu thủ này sẽ rời khỏi Stamford Bridge trong thời gian tới.

Về Maatsen, kênh lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ thấy nếu anh quyết định ký thỏa thuận mới, anh sẽ là cầu thủ thứ hai của Chelsea cam kết tương lai với CLB trong mùa hè này, sau Levi Colwill đã ký hợp đồng 6 năm với The Blues.

Bình Luận

Chat
Top nhà cái
1
BH thể thao cược đầu hoàn 100%
X

8XBET

X

8XBET

8XBET