Van Persie: Người đưa tôi làm fan Arsenal

Có thể nhiều fan Arsenal không thích Van Persie nhưng với tôi, anh ấy là cầu thủ tuyệt vời. Chính tiền đạo người Hà Lan đã đưa tôi đến với Pháo thủ. 

Van Persie – người đưa tôi đến với Pháo thủ

Anh là người đưa tôi đến với Arsenal. Và anh cũng là người đưa tôi biết đến nét đẹp trong bóng đá bằng những cú ra chân  một chạm đẳng cấp. RVP10 luôn là một trong số những nhân tố đặc sắc nhất của mảnh đất sản sinh ra đầy rẫy những tinh hoa cho bóng đá như Hà Lan. 

van-persie-nguoi-dua-toi-lam-fan-arsenal
Van Persie: Người đưa tôi làm fan Arsenal.

>> Cập nhật mới nhất : Tường thuật trực tiếp bóng đá full HD <<

Là một fan Arsenal, tôi chưa một lần ghét hay hờn giận gì anh, dù khi đó anh không còn khoác trên mình màu áo của pháo thủ nữa. Dẫu biết vẫn còn nhiều fan Ars không thích anh, biết làm sao được đó là cảm xúc của mỗi người khác nhau không ai giống ai. 

Vẫn còn nhớ bàn thắng đầu tiên anh ghi vào lưới Ars, anh không hề ăn mừng, nhưng vẫn bị nói là giả tạo và có một số cđv đã đốt áo của anh sau thời điểm đó. Có những thời  điểm, Arsenal rơi vào bóng tối sau thời điểm Cesc fabregas ra đi, nhưng anh vẫn là đầu tàu đưa đội bóng vượt lên mọi khó khăn. Bởi lẽ những năm tháng thanh xuân đẹp đẽ nhất anh đã dành hết cho Arsenal rồi. 

>> Xem thêm : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

van-persie-nguoi-dua-toi-lam-fan-arsenal-2023
Có thể nhiều fan Arsenal không thích Van Persie nhưng với tôi, anh ấy là cầu thủ tuyệt vời. Chính tiền đạo người Hà Lan đã đưa tôi đến với Pháo thủ.

Cám ơn những đóng góp to lớn của anh cho Arsenal nói riêng và làng túc cầu nói chung. Tạm biệt anh-Người Hà Lan bay cuối cùng, Robin Van Persie.

Bình Luận

Chat
Top nhà cái
1
BH thể thao cược đầu hoàn 100%
X

8XBET

X

8XBET

8XBET